Công ty Cổ phần Tập đoàn PC1 triển khai phần mềm FastCons giúp nâng cao năng lực cạnh tranh

Được thành lập vào ngày 02/03/1963, trải qua 59 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, Công ty cổ phần Tập đoàn PC1 hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình không chỉ trong lĩnh vực xây lắp điện mà còn mở rộng sang lĩnh vực SXCN, đầu tư năng lượng, đầu tư bất động sản, tư vấn và dịch vụ.

Công ty liên tiếp nhiều năm nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc, TOP 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên và doanh thu trên 6.000 tỷ đồng.Trong đó, khối xây lắp điện đã thành công với nhiều hợp đồng tổng thầu EPC lưới điện, luôn dành được sự tin cậy của khách hàng, uy tín với thị trường trong và ngoài EVN, cũng như các khách hàng quốc tế đầu tư tại Việt Nam.


Sáng 29/07/2022, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn PC1 (Hà Nội) đã diễn ra buổi Lễ kick off triển khai phần mềm FastCons. Tham dự buổi lễ, vinh dự có sự góp mặt của Ông Võ Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc (Thành viên HĐQT) Tập đoàn PC1, Ông Nguyễn Cường Mạnh – Trưởng Ban Chuyển đổi số PC1, cùng Ông/Bà trong Ban Lãnh đạo cấp cao tại PC1 và đội ngũ Triển khai FastWork.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Võ Hồng Quang chia sẻ:

“Chuyển đổi số là hoạt động nhằm nâng cao năng lực quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp. Đối với PC1 không ngoại lệ, PC1 cũng nằm trong dòng chảy cạnh tranh đó. Với chiến lược của PC1, Khối Xây lắp Điện quản lý và thực hiện các dự án ngành Điện, Hạ tầng Khu công nghiệp – đây là thị trường cạnh tranh rất khốc liệt. Việc ứng dụng công nghệ phần mềm trong quản lý là cần thiết để nâng cao năng lực cạnh tranh của PC1.

Thực hiện Chiến lược Chuyển đổi số tại Khối Xây lắp điện, sau khi có sự góp ý của Ban Chuyển đổi số PC1, chúng tôi đã xây dựng xong khung Chuyển đổi số 2022 – 2025. Trong khung Chuyển đổi số ấy, chia theo từng giai đoạn, trong đó năm 2022, PC1 sẽ triển khai phần mềm quản lý công việc, dự án, hợp đồng.

Sau gần 2 tháng tương tác, dựa trên trao đổi về mục tiêu cũng như góp ý, nhận thấy FastWork đáp ứng được các yêu cầu của Khối Xây lắp điện, PC1 đã quyết định triển khai nền tảng FastWork. Hoạt động này nằm trong lộ trình, chiến lược của Tập đoàn.”

Đại diện phía FastWork, bà Thanh Ly – Trưởng phòng Kinh doanh khu vực miền Bắc bày tỏ trân trọng đối với sự tin tưởng của PC1, kỳ vọng Tập đoàn PC1 và FastWork sẽ hợp tác thuận lợi và bền vững. Đội ngũ FastWork xin gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo PC1 đã lựa chọn nền tảng và vinh dự khi được đồng hành cùng Tập đoàn trên chặng đường Chuyển đổi số đầy thách thức phía trước.

Xin gửi lời chúc PC1 và FastWork hoàn thành các mục tiêu chiến lược Chuyển đổi số đã đề ra. Sau buổi kick off hôm nay, đội ngũ FastWork sẽ có 4 buổi triển khai đào tạo sử dụng phần mềm tới Cán bộ nhân viên tại Tập đoàn PC1.Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật tại buổi Lễ kick off:

Để nhận Tư vấn & Demo 1-1 về Giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới.

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn