Zalo Youtube Phone

Công ty Cổ phần Xây dựng ARDOR triển khai FastCons cho 90 nhân sự

Nội dung

Ngày 28/02/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng ARDOR chính thức khởi động triển khai phần mềm Quản lý dự án thi công xây dựng FastCons cho 90 nhân sự là cán bộ, kỹ sư, ban quản lý tại trụ sở chính (Tòa nhà One Struss 102 Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận, TP.HCM). Hợp tác với FastCons, Ban lãnh đạo ARDOR kỳ vọng đây sẽ là dấu mốc giúp công ty giải quyết hiệu quả mọi vấn đề trong thi công công trình, bao gồm: tiến độ, vật tư, nhân sự, tài chính dự án,…

ARDOR đã trải nghiệm nhiều phần mềm số hóa quản lý nhưng kết quả không như kỳ vọng

Công ty Cổ phần Xây dựng ARDOR là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thi công công trình xây dựng dân dụng, đường bộ, công trình điện, cấp thoát nước,… tại TP.HCM và khu vực phía Nam.
Sớm nhận thấy vai trò to lớn của công nghệ trong việc giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả & tinh gọn hơn, ARDOR đã không tiếc chi ngân sách để trải nghiệm các phần mềm số hóa trên thị trường. Đại diện ARDOR chia sẻ, trước khi biết đến FastCons, công ty đã dùng các phần mềm như Base, ERP kết hợp với excel để quản lý công việc, nhân sự nhưng kết quả mang lại không như kỳ vọng.

Các công cụ này chưa thể quản lý hiệu quả đội thi công ngoài công trường & khối văn phòng, chưa giải quyết sát các bài toán vận hành đặc thù của doanh nghiệp thi công xây dựng. Hơn nữa, việc lắp ghép, đối chiếu số liệu từ các phần mềm riêng lẻ cũng rất mất công, thiếu sự chính xác.

Anh Hồ Xuân Lực (Trưởng phòng quản lý thi công Công ty Cổ phần Xây dựng Ardor) chia sẻ:

Trước khi biết đến FastCon, công ty đã dùng nhiều phần mềm khác nhau để quản lý công việc như Base, Nhất Nghệ. Tuy nhiên, các công cụ này nhiều thao tác thủ công phức tạp, và chưa giải quyết sát bài toán vận hành đặc thù của doanh nghiệp thi công xây dựng.  

Sau khi trải nghiệm FastCons, tôi thấy phần mềm dễ sử dụng, quản lý dự án xây dựng rất chi tiết và sát với thực tế. FastCons có tính năng hay là quản lý được tiến độ dự án nhanh hay chậm so với kế hoạch, nhờ đó kiểm soát luôn chi phí công trình, và đánh giá được hiệu quả thực hiện dự án theo từng ngày, từng giai đoạn. Đây cũng là lý do Ardor quyết định triển khai FastCons.

Đáp ứng nhu cầu quản lý dự án thi công chuyên sâu, ARDOR triển khai phần mềm FastCons cho 90 nhân sự

Sau thời gian tìm hiểu và trải nghiệm FastCons, nhận thấy các tính năng của phần mềm đáp ứng được nhu cầu quản lý tại công trường, ngày 28/02/2023, ban lãnh đạo ARDOR cùng đại diện FastCons đã tổ chức thành công buổi Kick Off triển khai giải pháp cho 90 nhân sự thuộc Ban quản lý dự án, bộ phận kho, phòng thu mua và đội ngũ công nhân.

Đánh dấu bước chuyển công nghệ mới tại Ardor, hai bên cùng kỳ vọng giải pháp đặc thù FastCons sẽ thành công đáp ứng nhu cầu số hóa toàn diện doanh nghiệp, đặc biệt là khối thi công công trình của Ardor!

Dưới đây là một số đánh giá của BLD ARDOR về khả năng đáp ứng trong quản lý của phần mềm FastCons.

Đánh giá chung– FastCons quản lý được từ A-Z các vấn đề: nhân công, tiến độ thi công, vật tư, thu chi cho nhiều dự án,… 
– Nhìn vào số liệu có thể đánh giá được tổng quan tình hình sử dụng nguồn lực & hiệu quả hoạt động của dự án 
– Phần mềm kiểm soát chặt chẽ báo cáo khối lượng thi công tại từng hạng mục, từng công trình thông qua nhật ký thi công online ngay trên app di động.
– Import được các file phần mềm dự toán
* FastCons báo cáo số liệu trực quan, dễ sử dụng. Quản lý rất chi tiết và sát với thực tế, tối ưu được thời gian trong quản lý và báo cáo giữa các bộ phận/phòng ban. 
Tính năng quản lý tiến độ– Cập nhật tiến độ thi công từng hạng mục & toàn dự án realtime
– Tự động đo lường tiến độ dự án, cảnh báo thi công chậm trễ
– Báo cáo tiến độ hàng ngày thực tế từ công trường trên app di động
Tính năng quản lý chi phí– Kiểm soát chặt chẽ & rõ ràng tiến độ thanh toán nghiệm thu & công nợ với chủ đầu tư, thầu phụ, NCC vật tư
– Báo cáo realtime chi phí công trình thông qua khối lượng (BOQ) & vật tư sử dụng
Tính năng quản lý vật tư– Khai báo tiêu hao nguyên vật liệu tại từng hạng mục đã thi công trong ngày
– Theo dõi được khối lượng vật tư nhập – xuất – chuyển kho & quản lý tồn kho công trình.
– Cảnh báo hàng ngày số lượng vật tư sử dụng vượt định mức 
– Cảnh báo sắp và gần vượt khối lượng dự toán

* Tiết kiệm thời gian, không phải đi tổng hợp số liệu từ nhiều nguồn
Tính năng chấm công & quản lý nhân công– Chấm công nhanh ngay trên app di động & linh hoạt checkin – checkout tại các công trình
– Tự động hóa được bảng công theo ca kíp, đơn từ,… và tự động tính lương theo công thức

* Đáp ứng tốt việc chia ca làm việc và quy chế chấm công của ARDOR
Anh Hồ Xuân Lực thông tin thêm: “Sau khi trải nghiệm FastCons, tôi thấy phần mềm dễ sử dụng, quản lý dự án xây dựng rất chi tiết và sát với thực tế. FastCons có tính năng hay là quản lý được tiến độ dự án nhanh hay chậm so với kế hoạch, nhờ đó kiểm soát luôn chi phí công trình, và đánh giá được hiệu quả thực hiện dự án theo từng ngày, từng giai đoạn. Đây cũng là lý do Ardor quyết định triển khai FastCons”

Một số hình ảnh trong buổi lễ Kick off triển khai dự án:

Để nhận Tư vấn & Demo 1-1 về Giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới. 

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn