Welcome to FastCons

FastCons tự hào là giải pháp quản lý dự án trực tuyến chuẩn xây dựng đầu tiên tại Việt Nam, số hóa toàn diện các vấn đề trong quản lý thi công dự án!

Một sản phẩm của FastWork.vn

(FastWork là đơn vị thành viên của MBW)

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Xuất phát từ thực tế tìm hiểu và tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp Xây dựng, chúng tôi nhận thấy ngoài những công cụ quản lý dự án rời rạc thông thường, để hoạt động tổ chức quản lý điều hành các dự án ở công trường tốt hơn, nhà quản lý cần các công cụ mang tính chuyên biệt, chuyên sâu. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định phát triển phần mềm quản lý thi công FastCons, với mong muốn công nghệ sẽ được ứng dụng mạnh mẽ và góp phần thay đổi tích cực cách thi công dự án tại các doanh nghiệp Xây dựng. 

Hiện, FastCons đã được VIGLACERA, FBV, CONSTREXIM, EVNPECC4 và hàng nghìn doanh nghiệp nhà thầu, xây dựng khác lựa chọn triển khai.

Hành trình của FastCons

Sản phẩm chuyên sâu

FastCons được phát triển với kim chỉ nam là phù hợp với đặc thù doanh nghiệp Xây dựng, dựa trên 100% nghiệp vụ quản lý dự án xây dựng.

Trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu của FastCons. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi, trao quyền cho đội ngũ để linh hoạt khắc phục các vấn đề, vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Minh bạch và đáng tin cậy

Chúng tôi cam kết mọi thông tin dữ liệu trên phần mềm FastCons là minh bạch, được bảo mật tuyệt đối.

Quy trình làm việc 7 bước chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm trong phát triển và tư vấn triển khai giải pháp công nghệ thông tin, FastCons sở hữu quy trình làm việc 7 bước rõ ràng, đảm bảo tối ưu hóa. Chúng tôi kỳ vọng mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chuyên viên để được tư vấn giải pháp phù hợp – đáp ứng vừa vặn nhu cầu của doanh nghiệp bạn!

Case study

FastCons tự hào đồng hành cùng 3500 Doanh nghiệp, Nhà thầu xây dựng

Tìm hiểu các gói giải pháp của chúng tôi

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn