Giải pháp hàng đầu trong quản lý dự án thi công xây dựng. Trải nghiệm miễn phí FastCons ngay!

FastCons được thiết kế chuyên sâu giúp quản lý khối lượng thi công, tiến độ & vật tư công trình dành riêng cho nhà thầu xây dựng - phù hợp cho cá nhân, nhóm và doanh nghiệp.

FastCons Enterprise

150.000 đ

User / tháng

FastCons Basic

100.000 đ

User / tháng

Gói bổ sung

 (Áp dụng khi đã mua các gói tiêu chuẩn)

Mobile Timesheet

20.000đ

user / tháng

*Lưu ý: Tài khoản không được login

Không chỉ quản lý dự án thi công, FastCons giúp quản lý & điều hành Doanh nghiệp Xây dựng hiệu quả.

Phí khởi tạo FastCons Cloud

Phí khởi tạo dịch vụ FastCons Cloud

Chi phí khởi tạo dịch vụ FastCons Cloud

Phí triển khai đào tạo

Add-on:

NHẬN BÁO GIÁ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Một số câu hỏi thường gặp?

FastCons là phần mềm Quản lý thi công dự án xây dựng trực tuyến chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, với hệ thống tính năng & chức năng được thiết kế chuẩn nghiệp vụ của doanh nghiệp Xây dựng. Phần mềm đã triển khai hiệu quả cho các doanh nghiệp là nhà thầu thi công công trình dân dụng, hạ tầng, xây lắp, giao thông, cơ điện, nội thất, v.v…

Phần mềm quản lý thi công FastCons bản Cloud sử dụng trên Web App và Mobile App (hệ điều hành Android và iOS). Hỗ trợ login truy cập trên tất cả thiết bị bao gồm: PC, Laptop, Tablet và Mobile

Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng, quy trình tư vấn và triển khai FastCons theo 7 bước sau:

Bước 1: Liên hệ và tư vấn dịch vụ theo mô hình và nhu cầu từng doanh nghiệp

Bước 2: Tư vấn lộ trình triển khai & đưa vào áp dụng phần mềm

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Khởi tạo tổ chức, hệ thống & dữ liệu

Bước 5: Đào tạo sử dụng trên toàn công ty

Bước 6: Bàn giao hệ thống. Triển khai hoàn tất

Bước 7: Hỗ trợ sử dụng trọn đời, kiểm soát thành công khách hàng, miễn phí cập nhật tính năng mới

Để khách hàng có thể hiểu luồng thao tác và chi tiết từng tính năng trên FastCons, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng trải nghiệm thực tế trên bản DEMO (có sẵn dữ liệu tương ứng với lĩnh vực doanh nghiệp) kèm chuyên viên hướng dẫn 1-1 (online hoặc offline).

Khách hàng cá nhân hoặc nhóm nhỏ 1-3 nhân sự hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm FastCons. Chúng tôi đề xuất bạn tham khảo gói FastCons Starter, chi phí 6.000.000đ/năm/ tối đa 3 người dùng, đầy đủ các tính năng của FastCons. Sử dụng gói FastCons Starter để đánh giá mức độ phù hợp trước khi triển khai diện rộng trên toàn công ty.

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký mua bổ sung tài khoản (user) khi phát sinh thêm nhu cầu với đơn giá không đổi là 150.000đ/user/tháng.

Với gói TimeSheet Mobile, người dùng sẽ được tạo tài khoản và thực hiện login trên ứng dụng mobile để thực hiện chấm công trực tuyến hàng ngày. Ngược lại, với TimeSheet Device, chúng tôi chỉ hỗ trợ kết nối để đồng bộ dữ liệu chấm công từ các thiết bị chấm công (máy vân tay, camera…) vào phần mềm FastCons để tự động hóa một phần bảng công. Để tự động hóa hoàn toàn bảng công và số hóa đơn từ, ca kíp, làm thêm tăng ca… FastCons khuyến khích doanh nghiệp đăng ký gói TimeSheet Mobile để tự động hóa 100% công tác quản lý công & lương.

FastCons có hỗ trợ dịch vụ customize tính năng (nâng cấp, chỉnh sửa trên các tính năng hiện có) theo nhu cầu của doanh nghiệp để vừa vặn với mô hình vận hành. Khách hàng vui lòng đăng ký tư vấn để nhận thông tin chi tiết.

FastCons có cung cấp gói License. Gói License được triển khai cài đặt trên máy chủ riêng của Quý khách hàng hoặc máy chủ Cloud Server thuê riêng được FastWork cung cấp. Khách hàng vui lòng đăng ký tư vấn để nhận thông tin và báo giá chi tiết.

FastCons có cung cấp gói Private.

Dịch vụ FastCons Cloud – Gói Private được triển khai cài đặt trên máy chủ Cloud Server và dịch vụ lưu trữ Storage S3 được FastWork cung cấp. Khách hàng vui lòng đăng ký tư vấn để nhận thông tin và báo giá chi tiết.

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE

Công cụ Quản trị hàng đầu cho Doanh nghiệp, Nhà thầu Xây dựng

FastCons tự hào được đồng hành cùng Tổng thầu LAIMIAN, CTCP Handico 30, Công ty Cổ phần Xây Dựng FBV,  Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim, Cát Tường Group, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương và hàng nghìn Doanh nghiệp khác

0 +
Doanh nghiệp xây dựng triển khai

Câu chuyện khách hàng nổi bật

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn