Zalo Youtube Phone

FastWork Việt Nam mang giải pháp FastCons gia nhập Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM

Nội dung

Từ tháng 7/2023, FastWork Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM (SACA). Trở thành thành viên của SACA là mục tiêu quan trọng đối với FastWork. Chúng tôi hy vọng thông qua hoạt động này có thể mang giải pháp công nghệ – phần mềm quản lý dự án thi công FastCons (một sản phẩm  của FastWork) đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Hiệp hội, tạo điều kiện thúc đẩy chuyển đổi số, số hóa Doanh nghiệp Xây dựng trong và ngoài Hiệp hội, thuộc khu vực TP. HCM và các tỉnh miền Nam. 

Gia nhập SACA mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho FastCons

Công ty TNHH Công nghệ FastWork Việt Nam với trên 12 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phần mềm CNTT phục vụ số hóa, chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam. Với hệ sinh thái công nghệ đa dạng, FastWork hướng tới mục tiêu cung cấp nền tảng quản lý doanh nghiệp trực tuyến, tinh gọn và chi phí rẻ cho các doanh nghiệp SMEs. Đồng thời phát triển các giải pháp chuyên sâu cho từng lĩnh vực.

Cụ thể, trong lĩnh vực xây dựng, FastWork Việt Nam cung cấp nền tảng công nghệ FastCons – giải pháp quản lý thi công xây dựng chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, giải pháp FastCons đã góp phần thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cách vận hành thi công của các Doanh nghiệp Xây dựng hiện nay. FastCons, hiện đã được triển khai hiệu quả trong hơn 3500+ Doanh nghiệp Xây dựng lớn tại Việt Nam như Khối Xây lắp Tập đoàn PC1, VNC, Handico 30, Tổng thầu LAIMIAN…

Mới đây, trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Kinh doanh mở và Tất niên SACA, đại diện FastWork Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Thu Quyên, Giám đốc Kinh Doanh FastWork Việt Nam – đã vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Hội viên của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM.

Gia nhập SACA mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho FastCons

Bà Nguyễn Thị Thu Quyên (thứ hai từ trái qua phải) đại diện FastWork lên nhận Giấy chứng nhận Hội viên mới.

Theo đại diện của FastWork Việt Nam, đây là một trong những mục tiêu lớn của doanh nghiệp. Trở thành thành viên của SACA, nơi quy tụ các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nói chung và giải pháp công nghệ phục vụ số hóa ngành xây dựng nói riêng, FastWork đứng trước nhiều cơ hội lớn, mở ra khả năng hợp tác và phát triển, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp quản lý thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Giám đốc Kinh Doanh FastWork Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Thu Quyên chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được là thành viên của Hiệp hội SACA. Đây được coi là dấu mốc, là bước tiến mới của Công ty FastWork Việt Nam trên tiến trình xây dựng và phát triển. Trong thời gian tới, FastWork Việt Nam sẽ tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội, nhằm tăng cường hỗ trợ lẫn nhau giữa các hội viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ nước nhà, đưa Việt Nam trở thành đất nước dẫn đầu về CNTT trong khu vực”.

Một số hình ảnh khác tại chương trình Ngày hội Kinh doanh mở và Tất niên SACA:

Tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong cung cấp giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu

FastCons là một giải pháp SaaS tiên phong cho quản lý thi công xây dựng giúp các Doanh nghiệp Xây dựng có thể quản lý dự án một cách hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian. FastCons tạo ra một môi trường làm việc tập trung, cộng tác, cho phép truy cập và cập nhật thông tin dự án mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. 

Chia sẻ về lý do ra đời giải pháp FastCons chuyên sâu cho lĩnh vực xây dựng ông Đặng Quang Vũ – CEO & CTO FastWork Việt Nam cho biết: “Xuất phát từ thực tế triển khai và tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, chúng tôi nhận thấy rằng bên cạnh các công cụ quản lý dự án thông thường, để tăng cường hiệu quả quản lý và điều hành các dự án, nhà quản lý cần sử dụng công cụ mang tính chuyên biệt và chuyên sâu hơn. 

Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định phát triển “Phần mềm quản lý dự án thi công xây dựng trực tuyến – FastCons”, một giải pháp quản lý thi công với mục tiêu áp dụng công nghệ mạnh mẽ và thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cách vận hành thi công của các doanh nghiệp Xây dựng hiện nay”.

Giải pháp FastCons phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp Xây dựng, giúp dễ dàng quản lý và theo dõi tiến độ dự án, chia sẻ thông tin với các thành viên dự án, đảm bảo tính chính xác và bảo mật thông tin. Đặc biệt FastCons còn kết nối liền mạch thông tin giữa công trường và văn phòng, đảm bảo sự liên tục và hiệu quả trong công tác quản lý dự án.

Phần mềm FastCons – giải pháp chuyên sâu cho các doanh nghiệp thi công xây dựng.

Hiện tại FastCons đang được áp dụng hiệu quả ở các doanh nghiệp xây dựng như: EVNPECC4, 319.5, Constrexim, CTCP Giao thông Sóc Trăng (Straco), Thủy điện ĐakRông (Lovico), BQLDA ĐTXD – CN Tổng Cty Viglacera, CTCP Xây dựng VNC, LAIMIAN, PCCC Tân Long Hải, CT Xây dựng Ardor, Cửa Việt Minh Long… và nhiều đơn vị xây lắp khác trên cả nước.

“Muốn phát triển giải pháp FastCons lan tỏa ra các nước trên khu vực, trước hết cần phải phát huy hợp tác sâu rộng với các Doanh nghiệp Xây dựng trong nước, từ đó tạo cơ sở để phát triển tại thị trường Quốc tế. Và việc gia nhập SACA là một trong những dấu mốc giúp FastCons tiếp tục bước trên con đường khẳng định vị trí hàng đầu trong cung cấp giải pháp công nghệ tại Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Thu Quyên, Giám đốc Kinh doanh FastWork Việt Nam khẳng định lại. 

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn