Zalo Youtube Phone

Line Studio hợp tác cùng FastCons sau 2 lần chuyển đổi số thất bại

Nội dung

Trước khi số hóa thành công trên nền tảng công nghệ FastCons, Line Studio đã 2 lần thất bại với các giải pháp công nghệ là 1Office và Misa Amis CMR. Vậy điều gì ở FastCons đã thuyết phục được Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên quyết tâm hiện thực hóa chặng đường chuyển đổi số đang còn dang dở của doanh nghiệp?

Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây để thấy được câu trả lời đến từ giải pháp FastCons!

Line Studio – Gieo xúc cảm vào không gian sống giá trị

“Gieo xúc cảm và góc nhìn tinh tế vào từng không gian sống” chính là hệ giá trị mà Line Studio luôn hướng đến trong việc hoàn thiện từ khâu thiết kế đến thi công nội thất. 

Line Studio định vị mình là một thương hiệu ngoài cung cấp các giải pháp cho nội thất, còn giúp khách hàng có trải nghiệm sống giá trị trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ “xây tổ ấm”. Doanh nghiệp luôn chú trọng vào đổi mới sản phẩm, cải tiến các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao mức sống của mọi gia đình cùng với việc khuyến khích mức tăng trưởng bền vững cho xã hội và cộng đồng.

Đồng thời, tại Line Studio, Ban lãnh đạo luôn chú trọng ứng dụng công nghệ trong vận hành và quản lý doanh nghiệp. Tương lai gần, Line Studio sẽ phủ sóng ở nhiều vùng trọng điểm, điển hình là khu vực Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên. Khi đó, công nghệ sẽ là bước đệm giúp Line Studio hội tụ nguồn đủ lực để tiếp tục bứt phá, tạo ra nhiều giá trị hơn về không gian sống ở khắp mọi miền đất nước.

Căn hộ Phú Đông Premier – một không gian sống hoàn hảo do Line Studio thiết kế và thi công

Xem thêm: Lu Interior Design hợp tác chuyển đổi số cùng FastCons

Lựa chọn FastCons sau 2 lần ứng dụng giải pháp công nghệ không thành công

Khi mới tiếp cận và tư vấn giải pháp cho Line Studio, chúng tôi có phần ngạc nhiên lẫn đáng tiếc khi được biết đơn vị này đã hai lần ứng dụng các giải pháp số vào quản lý và thất bại cả hai lần… Nhưng thật may, không vì thế mà tập thể Line Studio, từ lãnh đạo tới nhân viên, có suy nghĩ từ bỏ công nghệ

2 lần số hóa thất bại không làm Line Studio chùn bước trên chặng đường số hóa doanh nghiệp

Kể chuyện với đội ngũ FastCons, năm 2021, Ban lãnh đạo Line Studio đã bắt đầu kế hoạch chuyển đổi số toàn diện để bắt kịp xu hướng phát triển chung của ngành thi công xây dựng. Khởi đầu với giải pháp 1Office, tiếp đến là Misa Amis CRM, nhưng cả 2 lần triển khai đều không đạt được kết quả như kỳ vọng.

“Line Studio đã từng ứng dụng 2 giải pháp công nghệ khác trước khi biết đến FastCons. Bắt đầu là 1Office và vài tháng sau đó là Misa Amis CRM. Tuy nhiên, cả 2 phần mềm này đều không phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp; chưa kể giao diện còn khó sử dụng, nhân sự khó thao tác trên phần mềm nên công ty đã ngừng sử dụng,

Đại diện Line Studio cho biết.

Tìm tới phần mềm FastCons sau 2 lần số hóa thất bại, lần này Ban lãnh đạo Line Studio vững tin hơn do FastCons là phần mềm chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý thi công khiếm khuyết ở hai giải pháp trước mà công ty đã sử dụng. 

Sau thời gian ngắn tìm hiểu, và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn FastCons, công ty đã quyết định triển khai gói 3 tháng dùng để quản lý trước một dự án, tiếp tục ký hợp đồng chính thức theo năm, từ đó  hiện thực hóa chặng đường chuyển đổi số đang còn dang dở.

Cụ thể, FastCons hỗ trợ Line Studio tinh gọn quá trình vận hành và tối ưu hiệu suất công việc như sau:

Chấm công nhân sựTất cả nhân sự chấm công trực tuyến trên app FastCons, nhận diện Face ID. 
Số hóa nhật ký thi côngLập nhật ký thi công chi tiết & trực tuyến trên app FastCons thay cho báo cáo giấy.Nhân sự thi công ở công trường chụp ảnh, báo cáo công việc phát sinh ngay trên phần mềm FastCons.
Quản lý thi công xây dựngKhởi tạo thông tin các dự án thi công, theo dõi tiến độ, chi phí, vật tư thi công nhanh chóng theo thời gian thực trên phần mềm.
Quản lý hợp đồng nhận thầu & thầu phụQuản lý hợp đồng tập trung trên một nền tảng công nghệ duy nhất.Quản lý chặt chẽ BOQ theo từng hợp đồng: Kiểm soát từng hạng mục thi công trên hợp đồng giao/ nhận thầu, chi tiết.
Quản lý vật tư tại công trìnhSố hóa tất cả loại đề xuất, đề nghị mua vật tư, thanh toán/tạm ứng chi phí… trên phần cùng một nền tảng.Quy trình đề xuất mua vật tư ngay trên phần mềm, mọi đề xuất/phê duyệt được thông qua nhanh chóng.  

Nhờ có FastCons, các điểm nghẽn trong quy trình quản lý vật tư, tiến độ, chi phí dự án tại Line Stusio đã được tháo gỡ hoàn toàn. Các phòng ban phối hợp nhịp nhàng, gắn kết và hiệu quả cao

Đánh giá của Ban lãnh đạo Line Studio sau hơn 1 năm sử dụng thành công giải pháp FastCons.

Về phía nhà cung cấp giải pháp FastCons, chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Line Studio trên hành trình chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn duy trì chất lượng phần mềm và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tới Line Studio.

Để được trải nghiệm giải pháp chuyên sâu FastCons như Line Studio, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới. 

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn