Zalo Youtube Phone

FastCons: Bước tiến vượt bậc trong quản lý thi công xây dựng tại Vương Thái Sơn

Nội dung

Đôi nét về công ty Phát triển hạ tầng Vương Thái Sơn

Được thành lập từ năm 2005, Công ty CP Phát triển Hạ tầng Vương Thái Sơn chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn giám sát và thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, …

Công ty tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên gia và công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và tư vấn giám sát. Đội ngũ này luôn không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty Vương Thái Sơn là điểm chọn hàng đầu của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Doanh nghiệp đã hoàn thành nhiều dự án bao gồm các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, góp phần vào sự phát triển của thành phố và các khu vực lân cận.

Xuất phát từ cam kết trách nhiệm với cộng đồng và môi trường, đảm bảo các công trình không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn bền vững cho tương lai, công ty Vương Thái Sơn luôn chú trọng tìm kiếm và áp dụng những giải pháp công nghệ mới vào quá trình “làm nghề” để nâng cao hiệu quả và chất lượng các công trình.

Vương Thái Sơn thành công “số hóa” quản lý thi công xây dựng nhờ giải pháp FastCons

Trước khi ứng dụng phần mềm Quản lý dự án thi công Xây dựng chuyên sâu FastCons, công ty Vương Thái Sơn đã phải đối mặt với bài toán quản lý chấm công nhân sự và tối ưu hiệu quả quản lý tiến độ thi công các công trình. 

Công tác chấm công nhân sự được thực hiện thủ công, nhiều sai sót và tốn thời gian để tổng hợp, giải trình chấm công. Mọi báo cáo thi công đều được ghi chép qua sổ sách, giấy tờ và các ứng dụng không chuyên dẫn tới không kịp thời cập nhật thông tin tại các công trình xây dựng, dữ liệu tổng hợp nhiều sai sót.

Việc truyền tải thông tin chậm trễ gây ảnh hưởng đến các quyết định quản lý thi công và đó cũng là vấn đề đáng lo ngại khi công ty cùng lúc nhận thầu đa công trình xây dựng.

Để khắc phục khó khăn này, đồng thời hoàn thành mục tiêu số hóa doanh nghiệp, nâng cao năng lực thi công, sẵn sàng chuyển đổi số, công ty Vương Thái Sơn đã quyết định sử dụng phần mềm FastCons để chấm công nhân sự và quản lý tiến độ các công trình đang thi công. 

Tháng 12 năm 2023, công ty Vương Thái Sơn chính thức áp dụng phần mềm FastCons cho 100% các dự án mà công ty đang nhận thầu xây dựng, đồng thời thực hiện số hóa chấm công cho CBNV của công ty, thu về những hiệu quả rõ rệt.

Vấn đềHiệu quả thực tế
Chấm công nhân sựChuyển đổi toàn diện hình thức chấm công – tính lương:
* Chấm công hỗ trợ nhiều hình thức: chấm bằng mobile,  chấm bằng vân tay,  nhập công hộ (dành cho quản lý) theo ca làm việc. 
* Nhân sự chủ động theo dõi bảng công, quỹ phép.
* Đơn từ, giải trình chấm công đều được thực hiện trên phần mềm công nghệ.
Số hóa nhật ký thi công– Lập nhật ký thi công trực tuyến trên mobile app thay cho báo cáo giấy.
– Theo dõi chi tiết khối lượng, tiêu hao vật liệu, nhân công sử dụng trên từng hạng mục.
Quản lý vật tư xây dựng– Kiểm soát định mức vật tư, cảnh báo vượt định mức.- Kiểm soát theo phiếu mua vật tư và có báo cáo vật tư realtime.
– Số hóa tất cả loại đề xuất, đề nghị mua vật tư, thanh toán/tạm ứng chi phí… trên phần cùng một nền tảng.
– Thay thế toàn bộ báo cáo giấy, nhập liệu file excel bằng quy trình xử lý tự động trên phần mềm.
Quản lý hợp đồng xây dựng– Quản lý tập trung các Hợp đồng xây dựng, thể hiện rõ thời hạn, hiệu lực, đơn giá vật tư trên cùng một nền tảng.
– Phần mềm hỗ trợ cảnh báo, thông báo tới bộ phận phụ trách về thời hạn sắp hết hiệu lực hợp đồng với Nhà cung cấp.

Tự hào được đồng hành cùng công ty Vương Thái Sơn trên hành trình chuyển đổi số, đội ngũ FastCons cam kết theo sát hỗ trợ doanh nghiệp để đảm bảo quá trình triển khai công nghệ hiệu quả nhất từ đó nâng cao hiệu quả quản lý dự án, vận hành tinh gọn, và giúp đội ngũ nhân viên văn phòng & khối công trình gia tăng hiệu suất làm việc.

FastCons vinh dự được đồng hành cùng 3500+ khách hàng trên khắp cả nước vận hành hiệu quả & cộng tác tốt hơn. Các nhà thầu xây dựng tiêu biểu triển khai thành công giải pháp FastCons như: PC1, 79JSC, Constrexim, Petroland, STRACO, LAIMIAN, ARDOR, PCCC Tân Long Hải…

Để nhận Tư vấn & Demo 1-1 về Giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới. 

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn