Zalo Youtube Phone

Đan Khuê Solar hợp tác chuyển đổi số cùng FastCons

Nội dung

Tháng 2/2024, công ty Đan Khuê Solar công bố chính thức chuyển đổi số doanh nghiệp trên nền tảng FastCons. Quyết định ứng dụng FastCons, Đan Khuê Solar kỳ vọng hiện đại hóa, tối ưu hóa quy trình, tăng cường hiệu suất lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. 

Đôi nét về công ty Đan Khuê Solar

Đan Khuê Solar tên đầy đủ là Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Đan Khuê, được thành lập vào tháng 7 năm 2019.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, từ một công ty nhỏ lẻ, Đan Khuê Solar đã phát triển thành một đơn vị tư vấn, phân phối và hỗ trợ lắp đặt các dự án năng lượng mặt trời trên khắp Việt Nam.

Công ty tập trung vào việc đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng, từ việc tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị lắp đặt chất lượng cao cho hệ thống điện năng lượng mặt trời với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Với cam kết lấy chất lượng và uy tín để khẳng định thương hiệu của mình, Đan Khuê Solar đã từng bước khẳng định vị thế là một đối tác uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Đan Khuê Solar đẩy mạnh áp dụng công nghệ – tối ưu hiệu suất công việc

Trước khi áp dụng giải pháp công nghệ mới, Đan Khuê quản lý thông tin khách hàng và hoạt động bán hàng của nhân viên kinh doanh thông qua sổ sách và các ứng dụng mạng xã hội, chưa từng triển khai giải pháp/phần mềm chuyên biệt nào trong quản lý. 

Việc quản lý thủ công dẫn tới lãnh đạo không nắm bắt được tình hình bán hàng của nhân viên đang ở giai đoạn nào để có phương án kịp thời hỗ trợ. Ngoài ra, việc quản lý thông tin khách hàng tại nhiều nơi dẫn tới thông tin không được xuyên suốt, liền mạch, dễ thất thoát hoặc bỏ sót khách hàng không được chăm sóc. 

Những vấn đề này nếu không được xử lý kịp thời, sẽ dẫn tới trì trệ trong vận hành, từ đó lãng phí thời gian và ngân sách của doanh nghiệp.

Để giải quyết khó khăn trước mắt, và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai, Đan Khuê Solar đã quyết định ứng dụng giải pháp công nghệ FastCons trong việc quản lý khách hàng, quản lý quy trình làm việc và quản lý hoạt động bán hàng của đội ngũ nhân viên kinh doanh. 

Tháng 2 năm 2024, công ty Đan Khuê Solar đã công bố chính thức áp dụng phần mềm FastCons vào quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp. Bước đầu ứng dụng bộ giải pháp vào thực tế, công ty đã thu về những tín hiệu tích cực: 

Số hóa quản lý khách hàng– Quản lý hoạt động chăm sóc khách hàng của sale- Quản lý báo giá và in báo giá từ phần mềm – Báo cáo khách hàng theo từng nhân sự phụ trách và theo từng giai đoạn cụ thể.– Hệ thống hoá toàn bộ thông tin khách hàng tập trung về một nơi.– Cập nhật realtime tiến độ xử lý khách hàng.
Số hóa quy trình công việc– Sử dụng Workplace để khởi tạo các công việc phát sinh, giao việc kèm deadline cho nhân viên. Nhân viên nhận việc, báo cáo tiến độ và đính kèm tài liệu trên mỗi task.– Sử dụng Workflow để thiết lập các luồng công việc cho từng quy trình, chuẩn hóa nhân sự phụ trách cho từng giai đoạn, yêu cầu ban giao, nối quy trình…  
Số hóa quản lý, tổ chức công việc– Giao việc kèm mô tả công việc chi tiết + thời gian hoàn thành rõ ràng ngay trên phần mềm.- Cập nhật báo cáo về khối lượng, tiến độ công việc của tất cả nhân viên ngay trong 1 màn hình Dashboard.- Kiểm tra chi tiết tình trạng từng công việc của nhân viên- Tạo các thông báo nhắc nhở tiến độ cần thiết.- Nhân viên cũng có thể chủ động nắm bắt công việc thông qua Dashboard công việc cá nhân.Đặc biệt đối với 1 dự án năng lượng mặt trời, FastCons hỗ trợ hiệu quả trong: – Quản lý chi tiết công việc từng nhân sự, công việc trong dự án lắp đặt.- Quản lý tiến độ lắp đặt, báo cáo thực trạng theo thi công các dự án năng lượng mặt trời.
Số hóa chấm công & quản lý đơn từ– Công nghệ Face ID kết hợp cùng cài đặt IP Wifi và định vị GPS trên phần mềm bảo đảm  nhân viên chấm công đúng người, đúng vị trí.- Giờ làm và vị trí làm việc của các nhân sự đều được cập nhật realtime.- Bảng công được cập nhật tự động.- Đơn từ xin nghỉ phép, tăng ca được duyệt online ngay trên hệ thống phần mềm FastCons.

Trên đây là những thay đổi lớn mà Đan Khuê Solar nhận được khi ứng dụng phần mềm FastCons vào quản lý doanh nghiệp. Ban Lãnh Đạo công ty cho biết phần mềm kiểm soát – tổng hợp tốt các công việc cá nhân/ phòng ban và đa dạng các phương pháp hỗ trợ quản lý đội ngũ nhân viên Sales. 

FastCons tự hào đóng góp vào thành công của hơn 3500+ doanh nghiệp Việt ở mọi quy mô, lĩnh vực trên chặng đường số hóa, với những cái tên tiêu biểu như: VNC, 319.5, Constrexim, Petroland, Giao thông Sóc Trăng STRACO, Handico 69, LAIMIAN, ARDOR,… 

Liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào form bên dưới để được nhận ưu đãi triển khai.

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn