Kiến trúc 2TA chuyển đổi số toàn diện cùng FastCons

Nội dung

Đặt mục tiêu kiến tạo doanh nghiệp số, tối ưu các nguồn lực, sẵn sàng tăng trưởng nhanh trên thị trường xây dựng tại Việt Nam, Ban lãnh đạo Kiến trúc 2TA tìm tới giải pháp quản lý thi công xây dựng chuyên sâu FastCons. FastCons được kỳ vọng là giải pháp giúp số hóa vận hành và quản lý toàn diện tại doanh nghiệp 2 TA.   

Sơ lược về Kiến trúc 2TA

Công ty TNHH kiến trúc 2TA là đơn vị chuyên về thiết kế kiến trúc, thi công dự án và hoàn thiện nội thất. Được thành lập từ năm 2019, hiện tại 2TA đã vươn lên trở thành một công ty xây dựng có uy tín, có chỗ đứng vững chắc tại Rạch Giá và các tỉnh thành miền Tây. 

2TA sở hữu đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, do đó các công trình xây dựng của doanh nghiệp luôn đạt chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật, được các chủ đầu tư hết mực đánh giá cao.

Mục tiêu phát triển của 2TA là trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng trên khắp cả nước. Để hoàn thành mục tiêu đó, Ban lãnh 2TA quyết định chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp, từ đó tạo nền tảng cho những bước tiến vững mạnh trong tương lai.

Pi Coffee – quán cà phê do 2TA thiết kế và thi công nội, ngoại thất

2TA số hóa toàn diện doanh nghiệp trên nền tảng FastCons

Trao đổi với đội ngũ FastCons, đại diện Ban lãnh đạo 2TA cho biết từ trước tới nay, đơn vị chưa ứng dụng giải pháp công nghệ nào trong quản trị nội bộ doanh nghiệp; đối với quản lý các dự án thi công, doanh nghiệp thực hiện hoàn toàn trên file Excel dẫn tới quản lý chưa sâu sát, các công việc bị phân rã và khó kiểm soát.

Để giải quyết triệt để những “yếu điểm” trên, Ban lãnh đạo 2TA đã tìm tới các giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp số hóa toàn diện, hướng tới tinh gọn quy trình, tối ưu năng suất. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm và trải nghiệm các phần mềm công nghệ khác nhau, Ban lãnh đạo 2TA quyết định sử dụng giải pháp vận hành và quản trị doanh nghiệp FastCons.

“Chúng tôi đã cân nhắc giữa 2 giải pháp FastCons và Base. Cuối cùng, Ban lãnh đạo quyết định sử dụng phần mềm FastCons. Bởi ngoài các tính năng quản trị doanh nghiệp cơ bản, FastCons còn hỗ trợ quản lý nhân sự và quản lý công việc tại khối thi công công trình, mà nghiệp vụ này thì Base chưa đáp ứng được”, đại diện 2TA cho biết thêm.

Theo đó, từ tháng 6/2023, 2TA chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp FastCons cho 15 nhân sự và áp dụng FastCons để quản lý khách hàng cũng như quản lý 100% các dự án thiết kế – thi công xây dựng của đơn vị. Các tính năng của phần mềm FastCons hỗ trợ 2TA số hóa toàn diện, bao gồm:

Với đội ngũ văn phòng:

– Quản lý chấm công, số hóa đơn từ, quỹ phép, tự động chấm công, tính lương 

– Quản lý data khách hàng, hợp đồng đối tác tập trung trên một nền tảng

– Số hóa quy trình đề xuất – phê duyệt online

– Số hóa các tác vụ xử lý thông tin, tài liệu/ công văn đi đến, thông báo nội bộ,…

Với đội ngũ thi công:

– Số hóa chấm công tại địa điểm thi công dựa trên công nghệ nhận diện gương mặt Face ID và biểu thị trực quan vị trí trên bản đồ GPS

– Quản lý các dự án thiết kế, thi công toàn diện, kiểm soát real-time tiến độ, khối lượng, vật tư, chi phí

– Quản lý định mức vật liệu, nhân công, máy thi công

– Sử dụng nhật ký thi công trên app để báo cáo hình ảnh thi công hàng ngày & ghi nhận các đầu mục thi công đã hoàn thành 

– Quản lý hoạt động nghiệm thu, thanh toán theo từng dự án với các bên. Hỗ trợ làm nghiệm thu theo đợt và làm nghiệm thu theo khối lượng hoàn thành

– Quản lý kho tổng, kho vật tư công trình. Phê duyệt các đề nghị mua – xuất vật tư toàn bộ trên app FastCons

Đánh giá cao tính toàn diện và triệt để của giải pháp FastCons cho các công ty xây dựng, 2TA đã nhanh chóng đẩy mạnh việc số hóa trên toàn bộ các hạng mục quản lý & điều hành của doanh nghiệp. Từ đó tạo ra môi trường làm việc số tập trung, kết nối real-time giữa hai khối back-office và công trình.

Về phía FastCons, chúng tôi rất tự hào là đơn vị công nghệ được đồng hành cùng 2TA trên hành trình số hóa toàn diện doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực thi công các công trình chất lượng, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh 2TA, FastCons cũng rất tự hào được tin tưởng triển khai ở nhiều doanh nghiệp thiết kế và thi công xây dựng khác như: Kiến trúc nội thất SA Việt Nam, Nhà thầu xây dựng TVCons, Nội thất Jita Việt Nam, Constrexim, BQLDA Viglacera… và hàng trăm nhà thầu xây lắp, giao thông, hạ tầng công trình trên cả nước.

Để nhận Tư vấn & Demo 1-1 về Giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu FastCons, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới.

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn