Zalo Youtube Phone

FastCons giải bài toán chấm công nhân sự cho Nhà thép Trí Việt

Nội dung

Chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp là một hành trình dài, cần đầu tư bài bản cả thời gian, nhân lực và vật lực. Tại Nhà thép Trí Việt, Ban lãnh đạo lựa chọn giải quyết bài toán chấm công nhân sự là bước mở đầu cho hành trình chuyển đổi số toàn diện. 

Và FastCons – phần mềm quản lý thi công xây dựng chuyên sâu vinh dự được cùng Ban lãnh đạo Nhà thép Trí Việt từng bước hoàn thiện mục tiêu chuyển đổi số đã đề ra. 

Đôi nét về Nhà thép Trí Việt – TriViet Steel

Nhà thép Trí Việt, hay TriViet Steel là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thi công các công trình kết cấu thép như nhà thép tiền chế, nhà kho, nhà xưởng, cầu cống, và các công trình công nghiệp khác.  

Gần 20 năm hoạt động với 500+ công trình nhà xưởng được thi công, 800+ công trình xuất khẩu sang nhiều quốc gia, Trí Việt Steel đặt mục tiêu trở thành công ty kết cấu thép dẫn đầu tại Việt Nam

Để đạt mục tiêu này, ban lãnh đạo Nhà thép Trí Việt lấy việc chuyển đổi số làm trọng, là kim chỉ nam cho chiến lược phát triển bền vững trong cả ngắn và dài hạn. Khởi đầu cho hành trình chuyển đổi số toàn diện là nhiệm vụ số hóa chấm công nhân sự, hướng tới cải thiện hiệu suất làm việc và tối ưu hóa quản trị nhân sự cho doanh nghiệp.

Hình ảnh tại dự án Logistics Logos Long An, Triviet Steel phụ trách hạng mục kết cấu thép và hoàn thiện bao che

Nhà thép Trí Việt “gỡ khó” chấm công nhân sự nhờ FastCons

Trước khi biết tới giải pháp chấm công nhân sự FastCons, Nhà thép Trí Việt thực hiện chấm công bằng máy vân tay tại khối văn phòng. Riêng khối công trường, các công nhân chấm công bằng cách điểm danh, ghi nhận ngày công vào sổ sách. Trong một số trường hợp các kỹ sư cần di chuyển giữa nhiều dự án, doanh nghiệp không có phần mềm hỗ trợ giám sát đội ngũ này.

“Các dự án diễn ra ở nhiều địa bàn rộng như rừng núi hoặc khu vực sát biên giới, Triviet Steel đã áp dụng phần mềm Odoo để quản lý. Tuy nhiên phần mềm này không cho phép giám sát realtime và không hỗ trợ báo cáo tự động cho cấp quản lý” đại diện Nhà thép Trí Việt cho biết thêm.

Vì vậy, xuất phát từ nhu cầu quản lý thực tế, Ban lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn quản lý nhân sự phải gắn với địa điểm và thời gian cụ thể, đồng thời có các báo cáo giám sát để thuận tiện đánh giá hiệu suất công việc của các nhân viên. 

Và đó cũng là lý do khiến Ban lãnh đạo Triviet Steel quyết định sử dụng phần mềm FastCons – phần mềm quản lý thi công xây dựng chuyên sâu để giải bài chấm công nhân sự cho doanh nghiệp của mình. Kể từ tháng 7/2023, mọi thao tác chấm công và quản lý chấm công nhân sự sẽ được thực hiện trên cùng một nền tảng công nghệ FastCons. 

Cụ thể, phần mềm FastCons hỗ trợ Ban lãnh đạo và ban chỉ huy công trường quản lý nhân sự như sau:

Chấm công online: Áp dụng chấm công trên phần mềm FastCons để thay thế máy chấm công tại văn phòng và các công trường. Áp dụng linh hoạt cho các công trình ở xa.

– Check in/out tại địa bàn cụ thể:

+ Kiểm soát kỹ sư check-in dưới dự án: Tại các dự án diễn ra trên địa bàn rộng hoặc khu vực rừng núi, sát biên giới, phần mềm cho phép khoanh vùng giám sát check in/ out nhân sự trên bản đồ số GPS.

+ Giám sát vị trí làm việc của đội Test sản phẩm: Trong một số trường hợp, đội Test sản phẩm của công ty sẽ phải di chuyển tới nhà cung cấp để check sản phẩm mà không có kế hoạch được thông báo trước đó, phần mềm FastCons sẽ ghi nhận vị trí chấm công hoặc check in/out của nhân sự và xuất báo cáo giám sát realtime.

Tích hợp liền mạch các phần mềm khác: Phần mềm FastCons dễ dàng tích hợp cùng các giải pháp nội bộ khác mà Trí Việt steel đang sử dụng, giúp đồng bộ dữ liệu nhân sự, thuận tiện trong chấm công và tính lương cho các nhân sự.

Sau thời gian trải nghiệm phần mềm, Ban lãnh đạo Nhà thép Trí Việt đánh giá cao mức độ đáp ứng của phần mềm FastCons trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp:

“Tính năng chấm công của FastCons là tiên phong trong công nghệ Face ID. Chi phí cho phần mềm hợp lý; đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi đang trải nghiệm phiên bản Cloud của phần mềm, có thể sẽ nâng cấp lên phiên bản License trong thời gian tới”.

Về phía FastCons, chúng tôi vinh dự khi được Nhà thép Trí Việt lựa chọn trao gửi niềm tin. Chúng tôi cũng cam kết sẽ luôn duy trì chất lượng phần mềm và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tới doanh nghiệp, cùng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp

Để nhận Tư vấn & Demo 1-1 về Giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu FastCons, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới. 

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn