Zalo Youtube Phone

Nội thất SA Việt Nam: đặt niềm tin vào FastCons sau 2 lần triển khai phần mềm thất bại 

Nội dung

Nội thất SA Việt Nam tin tưởng công nghệ là “chìa khóa” phát triển bền vững của doanh nghiệp do đó luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố công nghệ. Sau 2 lần ứng dụng giải pháp công nghệ thất bại, năm 2021, SA Việt Nam tin tưởng lựa chọn FastCons trên hành trình quyết tâm chuyển đổi số doanh nghiệp. Từ đó đến nay, FastCons trở thành giải pháp công nghệ không thể thiếu tại SA Việt Nam, đáp ứng triệt để nhu cầu vận hành và quản trị doanh nghiệp. 

Mời bạn theo dõi hành trình chuyển đổi số của nội thất SA Việt Nam cùng với giải pháp quản lý thi công xây dựng chuyên sâu FastCons!

Ứng dụng 2 giải pháp công nghệ không thành: Ban lãnh đạo áp lực, nhân sự nản lòng… 

Tại SA Việt Nam, Ban lãnh đạo công ty luôn đặt mục tiêu phải chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp, hướng tới xây dựng môi trường làm việc 4.0 – thân thiện và chuyên nghiệp, nơi mà công nghệ hỗ trợ tối ưu các quy trình còn các cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân mình; mỗi cá nhân luôn nhận thức được vai trò của mình đối với sự thành bại của tập thể.

Dự án biệt thự nhà vườn do SA Việt Nam thi công và thiết kế

Theo chia sẻ từ đại diện công ty SA Việt Nam, năm 2020, bắt đầu với phần mềm Base.vn, SA Việt Nam kỳ vọng có thể nhanh chóng chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp. Tuy nhiên, kỳ vọng đó đã không thể thực hiện được. Bởi đặc điểm của Base.vn là quá nhiều phân hệ dẫn tới có tính năng vẫn thiếu, có tính năng lại dư thừa. Mọi công việc trở nên lộn xộn, thiếu tính đồng bộ, cuối cùng không giải quyết triệt để được bài toán vận hành của công ty.

Từ bỏ giải pháp Base.vn, Nội thất SA chuyển qua ứng dụng giải pháp 1Office, lần triển khai này ổn định hơn, giải pháp vận hành khá trơn tru, nhưng cuối cùng chỉ hỗ trợ công việc được cho khối văn phòng chứ không giải quyết được bài toán tổng thể. Đặc thù của công ty thi công nội thất như SA Việt Nam là luôn có đội kỹ sư đi công trình, kéo theo đó là rất nhiều công việc cần quản lý như hợp đồng thầu phụ, vật tư thi công, tiến độ xây dựng, … những quy trình này phần mềm như 1Office chưa đáp ứng được.

Sau 2 lần triển khai thất bại, con đường chuyển đổi số của SA Việt Nam càng thêm khó khăn hơn, Ban Lãnh Đạo thêm áp lực còn nhân sự nản lòng, thậm chí hoài nghi trước những quyết định ứng dụng giải pháp công nghệ mới của công ty và có thái độ chần chừ, thiếu hợp tác.

Hình dung về tương lai và quyết tâm “chiến thắng” chuyển đổi số

Đối mặt với 2 lần chuyển đổi số “thất bại” và phản ứng trái chiều từ nhân viên, Ban lãnh đạo nội thất SA Việt Nam quyết định tạm gác lại nhiệm vụ chuyển đổi số và quay trở lại vận hành theo phương thức thủ công thông qua giấy tờ. Tuy nhiên, không thực hiện chuyển đổi số thì mọi khó khăn vẫn còn đó, các quy trình vẫn chồng chéo, hiệu suất làm việc vẫn thấp:

“Chúng tôi đã từng ứng dụng 2 giải pháp công nghệ là Base.vn và 1Office tuy nhiên, cảm nhận được những phần mềm này chưa phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty nên đã dừng lại. Sau đó chúng tôi quay lại quản lý theo phương thức thủ công, nhưng hay bị bỏ sót công việc, cũng như quản lý công việc không sát sao so với thực tế, nhiều dự án bị chậm tiến độ, phát sinh các chi phí không cần thiết”, đại diện nội thất SA Việt Nam chia sẻ.

Hình dung về doanh nghiệp của mình trong tương lai, Ban Lãnh đạo SA Việt Nam càng chắc chắn với khối lượng công việc như hiện tại, nếu sử dụng giấy tờ thì không thể mở rộng quy mô, bởi bộ máy vận hành theo phương thức thủ công không đáp ứng được. Từ đó, Ban Lãnh đạo SA Việt Nam quyết tâm phải “chiến thắng” chuyển đổi số, tạo đà tăng trưởng “thần tốc” trong tương lai.

“Chúng tôi đã không “đầu hàng” trước chuyển đổi số! Lần thứ 3 triển khai công nghệ vào vận hành và quản trị doanh nghiệp, chúng tôi quyết định đặt niềm tin vào FastCons và lần triển khai này, thành công đã tới. FastCons là phần mềm chuyên biệt trong quản lý thiết kế thi công nội thất, giúp SA Việt Nam giải quyết triệt để các bài toán vận hành và quản trị, kết nối hoàn hảo Ban lãnh đạo với bộ phận văn phòng và khối thi công tại công trình; tinh gọn quy trình & tối ưu hiệu suất công việc”, Ban lãnh đạo nội thất SA Việt Nam khẳng định.

SA Việt Nam lần nữa trao gửi niềm tin vào FastCons – Giải pháp chuyển đổi số chuyên sâu cho ngành Xây dựng

Sau hai lần ứng dụng công nghệ thất bại do các giải pháp trước đó không đáp ứng được đặc thù quản lý trong doanh nghiệp Xây dựng – Nội thất, năm 2021, nội thất SA Việt Nam chính thức sử dụng FastCons sau khoảng thời gian gián đoạn vì chưa tìm được giải pháp công nghệ phù hợp với doanh nghiệp. 

Nhận thấy rào cản tâm lý của nhân sự do thất bại từ hai lần chuyển đổi số trước, SA Việt Nam đã kết hợp cùng đội ngũ FastCons tổ chức các buổi đào tạo sử dụng phần mềm để hướng dẫn chi tiết từng thao tác, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của nhân viên về phần mềm mới. Nhờ đó, các nhân sự tại SA Việt Nam đã dần thay đổi “định kiến” với các giải pháp công nghệ và tích cực làm việc trên nền tảng FastCons hơn. 

Sau khoảng 2 năm ứng dụng thực tế, phần mềm FastCons vẫn luôn vận hành tốt, đáp ứng triệt để nhu cầu quản lý thi công nội thất của SA Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân sự SA Việt Nam cùng đánh giá FastCons là giải pháp không thể thiếu trong công việc hàng ngày mọi người. 

Cụ thể, các tính năng nổi bật của giải pháp FastCons giúp SA Việt Nam tháo gỡ mọi khó khăn như sau:

Quản lý chấm côngNhân viên ở văn phòng và xuống công trường làm việc thực hiện chấm công online trên app di động. Kết hợp quản lý quản lý đơn xin nghỉ phép, đơn giải trình chấm công, qua hệ thống đơn từ được gửi duyệt online.
Quản lý công việc liên phòng banTổ chức kế hoạch công việc khi có dự án nội thất mới lên phần mềm, giao việc cho các phòng ban và tối ưu việc bàn giao thông tin, tiến độ công việc, tài liệu. 
Số hóa nhật ký thi côngLập nhật ký thi công chi tiết & trực tuyến trên app FastCons thay cho báo cáo giấy.  
Thiết lập kế hoạch thi công onlineHỗ trợ import dữ liệu từ Microsoft Project. Quản lý chi tiết các hạng mục theo dự trù, định mức khối lượng, ngân sách thi công trên app FastCons.
Quản lý vật tư thi côngQuy trình đề xuất mua vật tư ngay trên phần mềm, mọi đề xuất/phê duyệt được thông qua nhanh chóng.  
Quản lý chi phí thi côngQuản lý chặt chẽ các phí vận chuyển ở công trình. Chi tiết, minh bạch về dòng tiền công nợ với chủ đầu tư (quản lý tốt về số giá trị khấu trừ, giá trị phạt trên 1 bộ hồ sơ thanh toán nhà thầu).
Quản lý hợp đồng xây dựngQuản lý tập trung các hợp đồng đối tác, nhà cung cấp, thầu phụ, chủ đầu tư: các hợp đồng cung ứng vật tư, nhận thầu, giao thầu kèm khối lượng chi tiết ngay trên app, thể hiện thời hạn rõ ràng. Hỗ trợ cảnh báo, thông báo tới bộ phận phụ trách về các hợp đồng sắp hết thời hạn.

Như vậy, nhờ ứng dụng FastCons, các điểm nghẽn trong quy trình quản lý vật tư, tiến độ, chi phí dự án tại SA Việt Nam đã được tháo gỡ hoàn toàn.

Tổng kết

Việc ứng dụng công nghệ sâu rộng – tối ưu vận hành & quản trị được xem là giải pháp chiến lược để “tăng tốc” với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên việc lựa chọn phần mềm cần phải đặc biệt chú trọng, bởi phần mềm phải phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, tránh “vẽ voi” gây nhiều tổn thất; và chính sách hậu mãi của nhà cung cấp phải tốt, để kịp thời tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thành chiến lược chuyển đổi số.

Bày tỏ vinh dự khi được nội thất SA Việt Nam lựa chọn trao gửi niềm tin, đội ngũ FastCons cam kết sẽ luôn duy trì chất lượng phần mềm và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tới SA Việt Nam, cũng như tất cả các khách hàng chúng tôi đang đồng hành hiện tại và trong tương lai. 

Đôi nét về nội thất SA Việt Nam 
Được thành lập vào năm 2013, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Kiến Trúc Nội Thất SA Việt Nam (Signature Architect) là công ty hoạt động trong ngành Xây Dựng, Thiết Kế Kiến Trúc, Thiết Kế và Tổng Thầu Thi Công Hoàn thiện Nội Thất. SA Việt Nam luôn nỗ lực để đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, nội thất SA Việt Nam vinh dự được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn hợp tác. 

Để nhận Tư vấn & Demo 1-1 về Giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới. 

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn