Zalo Youtube Phone

Thái Việt: Tăng tốc phát triển doanh nghiệp ngành điện lạnh cùng giải pháp phần mềm FastCons

Nội dung

Thái Việt là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện lạnh và thi công, bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam. Trên hành trình mở rộng và phát triển, Thái Việt đã tin tưởng lựa chọn FastCons là đối tác đồng hành cùng chuyển đổi số doanh nghiệp.

Từ những khó khăn trong vận hành doanh nghiệp thủ công…

“Chúng tôi chưa sử dụng phần mềm nào để quản trị doanh nghiệp trước đây”là chia sẻ chân thành của đại diện công ty Thái Việt trong buổi làm việc đầu tiên với FastWork Việt Nam. Cũng chính điều này dẫn tới nhiều khó khăn, nhiều bài toán trong vận hành doanh nghiệp mà BGĐ chưa thể xử lý dứt điểm như: 

  • Quản lý chấm công, tính lương nhân sự: Toàn bộ công tác từ chấm công, đơn từ hành chính tới tính lương ở Thái Việt đều được xử lý thủ công. Khi có vấn đề phát sinh thì việc đối chiếu, rà soát lại càng tốn thời gian hơn, thậm chí vẫn để lại sai sót vì mọi dữ liệu đều quản lý rời rạc, không tập trung.
  • Quản lý tiến độ thi công: Thiếu sót trong việc giám sát và quản lý nhân công, vật tư công trình dẫn đến việc phát hiện muộn các vấn đề, làm trì hoãn tiến độ thi công khi phải điều chỉnh, sửa chửa hoặc bổ sung vật liệu thi công.
  • Quản lý tồn kho công trình: Các đề xuất mua bán vật tư thủ công, báo cáo tiến độ nhập vật tư, quản lý, sử dụng vật tư thực hiện trên giấy tờ, rời rạc. Khó khăn trong theo dõi vật tư sử dụng cho các dự án và vật tư tồn kho cuối dự án cần chuyển về kho tổng. 
  • Quản lý đội ngũ kỹ thuật viên thi công và bảo trì: Không dễ dàng để giám sát và kiểm soát công việc của đội ngũ nhân sự này. Việc điều chỉnh thời gian và lịch trình cho đội ngũ thi công và bảo trì để hoàn thành công việc đúng hạn vẫn là một thách thức lớn.

Đứng trước những khó khăn trên, BLĐ của điện lạnh Thái Việt đã tìm kiếm các giải pháp công nghệ để có thể quản lý nhiều phòng ban và nghiệp vụ của doanh nghiệp trên cùng một phần mềm, có tính tùy biến cao. Và phần mềm FastCons do công ty công nghệ FastWork Việt Nam cung cấp chính là giải pháp hoàn hảo, giải quyết tốt các bài toán nêu trên của doanh nghiệp. Từ tháng 1/2024, Thái Việt đã chính thức ký kết hợp tác và ứng dụng phần mềm FastCons vào quá trị vận hành của mình.

Tới ứng dụng giải pháp công nghệ, chuyển đổi số doanh nghiệp

Sau 6 tháng ứng dụng thực tế, phần mềm FastCons đã cho thấy những chuyển biến tích cực trong quy trình vận hành của Thái Việt. Các tính năng của phần mềm FastCons hỗ trợ doanh nghiệp số hóa toàn diện, bao gồm:

Quản lý chấm công, tính lương nhân sựNhân viên ở văn phòng và đội ngũ thi công, bảo dưỡng thực hiện chấm công online trên app di động FastCons. Kết hợp quản lý đơn từ hành chính, đơn giải trình chấm công, qua hệ thống đơn từ được gửi duyệt online.Tự động tổng hợp bảng công, tính lương cho nhân sự thông qua phần mềm, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót.
Quản lý công việc liên phòng banTổ chức kế hoạch công việc khi có các dự án mới lên phần mềm, giao việc cho các phòng ban và tối ưu việc bàn giao thông tin, tiến độ công việc, tài liệu. 
Số hóa nhật ký thi côngLập nhật ký thi công chi tiết & trực tuyến trên app FastCons thay cho các sổ sách, báo cáo giấy. Chụp ảnh báo cáo tiến độ thi công, nhân công thi công trong ngày, kịp thời báo cáo các sự cố phát sinh.  
Thiết lập kế hoạch thi công onlineQuản lý chi tiết các hạng mục theo dự trù, định mức khối lượng, ngân sách thi công trên app FastCons.
Quản lý vật tư thi côngQuy trình đề xuất mua vật tư ngay trên phần mềm, mọi đề xuất/phê duyệt được thông qua nhanh chóng.  Vật tư còn lại sau mỗi dự án, dễ dàng được cập nhật thông tin lên phần mềm, hỗ trợ quản lý tại kho vật tư tổng.Hạch toán chi phí vật tư vào chi phí chung của dự án, trên cùng một phần mềm.
Quản lý hợp đồng xây dựngQuản lý tập trung các hợp đồng đối tác, nhà cung cấp: các hợp đồng cung ứng vật tư, nhận thầu, giao thầu kèm khối lượng chi tiết ngay trên app, thể hiện thời hạn rõ ràng.Hỗ trợ cảnh báo, thông báo tới bộ phận phụ trách về các hợp đồng sắp hết thời hạn.

Như vậy, đội ngũ nhân viên tại Thái Việt không cần phải ghi chép thủ công, họp giao ban nhiều lần, tổng hợp giấy tờ và báo cáo, thay vào đó nhân viên có thể lên công việc trên phần mềm và phần mềm sẽ hỗ trợ các báo cáo công việc tự động.

Đối với nhà quản lý, không cần chạy theo nhân viên để kiểm tra xem công việc này do ai thực hiện, tiến độ tới đâu, báo cáo công việc thế nào, … vì phần mềm FastCons sẽ hiển thị tất cả thông tin, báo cáo nhà quản lý cần. Nhờ FastCons, nhà quản lý có thể nắm bắt chính xác tiến độ công việc của các phòng ban và tiến độ thi công các dự án; đưa ra được các đánh giá chính xác hiệu suất làm việc của nhân sự, đồng thời nắm bắt tình hình phát triển của công ty theo thời gian thực.

Tạm kết

Trên đây là hành trình chuyển đổi số thành công của điện lạnh Thái Việt. Liệu nhà quản trị có muốn doanh nghiệp của mình chuyển đổi số thành công ngay hôm nay?

Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm quản lý thi công xây dựng FastCons, giúp tối ưu quá trình vận hành và quản lý doanh nghiệp. Bạn vui lòng để lại thông tin tại Form đăng ký để các chuyên viên của FasCons liên hệ và tư vấn sớm nhất. 

Về Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Điện lạnh Thái Việt:
Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Điện lạnh Thái Việt là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp tủ lạnh siêu thị, máy lạnh công nghiệp và thi công các hệ thống làm lạnh công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Thái Việt luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên cùng với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến đã giúp Thái Việt trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực điện lạnh. 

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn