CTCP Thịnh Vượng TVT khởi động dự án chuyển đổi số trên phần mềm FastCons

Nội dung

Với năng lực công nghệ và kinh nghiệm chuyển đổi số cho hàng trăm doanh nghiệp xây lắp trên khắp cả nước, FastCons được Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT – doanh nghiệp xây dựng tiêu biểu của tỉnh Nam Định – tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” trên chặng đường chuyển đổi số các dự án thi công xây dựng của công ty.

Sau khoảng 3 tháng tìm hiểu và trải nghiệm giải pháp quản lý thi công xây dựng chuyên sâu FastCons, mới đây, Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT đã tổ chức thành công Lễ Khởi động dự án “Chuyển đổi số vận hành quản lý dự án xây dựng trên phần mềm FastCons” vào ngày 02/11 tại trụ sở văn phòng công ty. 

Buổi lễ được xem là dấu mốc quan trọng của Thịnh Vượng TVT khi chính thức áp dụng giải pháp FastCons trong quản lý các dự án thi công xây dựng, nhằm số hóa các quy trình làm việc thủ công, nâng cao năng suất, chất lượng quản lý công trình. 

Tham dự buổi lễ, vinh dự có sự góp mặt của ông Lương Thế Dân – Phó Chủ tịch HĐQT Thịnh Vượng TVT, Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên và cán bộ, nhân viên của Thịnh Vượng TVT. Về phía đối tác FastCons, vinh dự có sự tham gia của bà Lê Thị Thanh Ly – Trưởng phòng kinh doanh miền Bắc cùng đội ngũ Tư vấn & triển khai giải pháp FastCons.

Trong các buổi làm việc giữa hai đơn vị, Ban lãnh đạo Thịnh Vượng TVT cùng đội ngũ FastCons đã thành lập “Tổ tiên phong chuyển đổi số” và xác định rõ lộ trình triển khai giải pháp FastCons cho doanh nghiệp, bao gồm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1, sử dụng phần mềm FastCons vào quản lý thi công dự án Đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, đây là giai đoạn quan trọng để nhân sự làm quen với giải pháp công nghệ mới và chuẩn hóa quy trình làm việc
  • Giai đoạn 2, ứng dụng phần mềm FastCons vào quản lý tất cả các dự án thi công xây dựng và thực hiện customize các tính năng quản lý máy thi công, quản lý nhiên liệu trên phần mềm FastCons cho đơn vị Thịnh Vượng TVT. 

Sự sát sao trong công tác chỉ đạo triển khai và đào tạo phần mềm FastCons cùng với tinh thần quyết liệt thực thi của Tổ tiên phong chuyển đổi số, được dẫn dắt bởi Tổ trưởng – ông Lương Thế Dân (Phó Chủ tịch HĐQT) chính là chìa khóa giúp bước đầu chuyển đổi số tại Thịnh Vượng TVT diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đem lại nhiều tín hiệu tích cực. 

Những hiệu quả đầu tiên trong bước đầu chuyển đổi số đã tạo động lực cho 15 thành viên của Tổ tiên phong chuyển đổi số tiếp tục đi đầu, nắm bắt công nghệ, trực tiếp thực thi, kết nối và truyền đạt giá trị chuyển đổi số tới 100% nhân sự tại công ty. Theo đó, dữ liệu liên quan của dự án Đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình (giai đoạn 1) đã được cập nhật lên hệ thống, đồng thời các Admin của dự án đã thành thạo các thao tác, nghiệp vụ trên phần mềm FastCons. 

“Trên cương vị là lãnh đạo công ty Thịnh Vượng TVT, tôi sẽ ủng hộ tối đa nguồn lực cho dự án chuyển đổi số quản lý thi công xây dựng trên phần mềm FastCons. Đồng thời tôi cam kết sẽ đồng hành và thúc đẩy nhân sự tham gia nghiêm túc vào quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. 

Chuyển đổi số quản lý dự án thi công xây dựng trên phần mềm FastCons nằm trong lộ trình phát triển quan trọng của công ty chúng tôi, với sự đầu tư lớn này, chúng tôi mong muốn nhìn thấy những thay đổi tích cực trong nghiệp vụ quản lý các dự án thi công xây dựng của Thịnh Vượng TVT” – Phó Chủ tịch HĐQT Lương Thế Dân phát biểu tại buổi lễ Khởi động dự án chuyển đổi số vận hành quản lý dự án xây dựng trên phần mềm FastCons.

Ấn tượng trước sự quyết tâm triển khai chuyển đổi số của Ban lãnh đạo công ty Thịnh Vượng TVT, bà Lê Thị Thanh Ly – Trưởng phòng kinh doanh miền Bắc FastCons chia sẻ: 

“Khi bắt đầu tìm hiểu giải pháp FastCons, Thịnh Vượng TVT đã thành lập Tổ tiên phong chuyển đổi số để trải nghiệm phần mềm và có những trao đổi, đánh giá thực tế, sâu sát về cách thức triển khai trong doanh nghiệp thay vì chỉ xem phiên bản Demo giải pháp. Tổ tiên phong chuyển đổi số của Thịnh Vượng TVT hội tụ đủ sự quyết liệt và kiên trì. Chúng tôi rất ghi nhận tinh thần này, và tin tưởng với sự đồng lòng, quyết tâm thực hiện của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Thịnh Vượng TVT, dự án chuyển đổi số của doanh nghiệp chắc chắn sẽ thành công và hoàn thành được các mục tiêu mà Ban lãnh đạo công ty đã để ra trong giai đoạn 2023 – 2024”.

Phó Chủ tịch HĐQT Thịnh Vượng TVT – ông Lương Thế Dân và bà Lê Thị Thanh Ly – Trưởng phòng kinh doanh miền Bắc FastCons

Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT là đơn vị được thành lập và hoạt động trên cơ sở kế thừa và phát huy các giá trị, kinh nghiệm của Công ty Cổ phần xây dựng Nghĩa Hưng – một doanh nghiệp có bề dày trong hoạt động xây dựng công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi trên địa bàn sông Hồng và các tỉnh lân cận. 

Năm 2012, công ty chính thức đổi tên như hiện tại. Sự kiện đổi tên doanh nghiệp đã đánh dấu và cam kết cho giai đoạn chuyển mình phát triển mới với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông và đầu tư bất động sản. 

Với sự hỗ trợ từ nền tảng công nghệ tiên phong, đại diện FastCons kỳ vọng sẽ cùng Thịnh Vượng TVT thành công trong chuyển đổi số vận hành và quản lý các dự án thi công xây dựng, vững bước phát triển kinh doanh trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh nổi bật ghi lại trong buổi Lễ Kick-off khởi động dự án chuyển đổi số trên nền tảng FastCons tại Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT:

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn