Zalo Youtube Phone

Xây dựng Quê Hương ứng dụng FastCons quản lý dự án Sophia Center Phú Cường

Nội dung

Trong suốt 14 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Xây dựng Quê Hương (công ty con của công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang thuộc Tập đoàn Phú Cường), đã không ngừng nâng cao năng lực thi công & mạnh dạn đầu tư ứng dụng công nghệ. Qua đó góp phần đảm bảo hàng trăm dự án hoàn thiện trong tiến độ – đạt chất lượng, trong đó nổi bật có dự án xây dựng chung cư Sophia Center. 

Sophia Center – chung cư thương mại hiện đại bên bờ biển Tây

Tổng quan dự án Sophia Center
Địa chỉTTTM2 đường Phan Thị Ràng, KĐT Phú Cường
Mật độ xây dựng56.7%
– Khối đế: 13.3%
– Khối căn hộ: 43.4%
Diện tích đất4,632m2
Quy mô dự án17 tầng
2 hầm
350 sản phẩm: 324 căn hộ, 20 retail, 6 shophouse
Sophia Center - chung cư thương mại hiện đại bên bờ biển Tây
Sophia Center – chung cư thương mại hiện đại bên bờ biển Tây

Chung cư thương mại Sophia Center được khởi công xây dựng cuối năm 2020, trên khuôn viên đất có diện tích 4.813 m2. Đây là dự án tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng. 

Sophia Center nằm ở vị trí đắc địa của Thành phố Rạch Giá, tọa lạc tại vòng xoay Phan Thị Ràng, nơi giao thoa của 4 mặt tiền đường Phan Thị Ràng, 3 Tháng 2, Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lê Trọng Tấn thuộc Khu Đô thị Phú Cường. Vị trí này không chỉ là cửa ngõ giao thương sầm uất mà còn là tâm điểm kết nối các tuyến đường huyết mạch trong thành phố và các khu vực lân cận, mang đến sự thuận tiện tối đa cho cư dân.

Theo chủ đầu tư: “Sophia Center là dự án chung cư thương mại cao nhất đầu tiên tại Thành phố Rạch Giá. Đây sẽ là nơi hiện thực hóa ước mơ cuộc sống tầm cao của người dân, bước chân lên phong cách sống mới, mang đến trải nghiệm sống 24/7 toàn mỹ cho các cư dân”. 

Ứng dụng phần mềm hỗ trợ quản lý tiến độ thi công dự án Sophia Center 

Với triết lý kinh doanh Tận tâm – Sáng tạo, lấy chất lượng là niềm tin, Ban lãnh đạo Phú Cường Group luôn ý thức được việc áp dụng công nghệ vào mọi khía cạnh trong thi công xây dựng là điều tối quan trọng trên hành trình khẳng định thương hiệu dẫn đầu mà Tập đoàn hướng tới. Đây cũng là kim chỉ nam giúp các đơn vị thành viên của Phú Cường Group như Công ty Quê Hương không ngừng nghiên cứu áp dụng phần mềm vào giám sát công trình để đảm bảo cho thành công của từng dự án.

Cụ thể, Công ty Quê hương đã đưa các hạng mục thi công dự án Sophia Center lên phần mềm FastCons để theo dõi và báo cáo trực tuyến các vấn đề về nhân công, máy móc, vật tư,… Sử dụng FastCons, Chỉ huy, giám sát công trình có thể dễ dàng lập báo cáo nhật ký thi công trực tuyến trên mobile app thay cho báo cáo giấy. 

Dưới đây là một số hình ảnh quản lý tiến độ thi công, lập nhật ký thi công trên phần mềm FastCons.

Anh Huỳnh Thái Lel – Giám đốc Công ty Xây dựng Quê Hương chia sẻ: 

“Trước đây tôi chỉ quản lý dự án một cách đơn giản thủ công qua Excel, Email. Việc áp dụng FastCons đưa toàn bộ dự án lên quản lý online giúp tôi chủ động trong việc kiểm soát tiến độ dự án mà không phải đợi tổng hợp báo cáo từ các trưởng dự án gửi về, giảm thiểu rủi ro chậm tiến độ dự án ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh và uy tín với khách hàng”

Như vậy, nhờ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, lựa chọn máy móc, phương tiện phù hợp để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, Công ty Quê hương và Phú Cường Kiên Giang đã nhanh chóng đưa dự án Sophia Center về đích thành công, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng hệ thống tiện ích đa dạng, Sophia Center hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng thay đổi diện mạo kiến trúc & thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Rạch Giá ngày càng văn minh, hiện đại.

Quý doanh nghiệp đang quan tâm ứng dụng FastCons, vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới để nhận Tư vấn & Demo 1-1 với chuyên viên!

phần mềm quản lý dự án xây dựng FastCons

Đăng ký tư vấn và nhận DEMO FREE | Giải pháp Quản lý thi công chuyên sâu, toàn diện 👇

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

Đăng ký nhận tin

Đăng ký mail để nhận những thông báo và ưu đãi từ FastCons.

Gửi yêu cầu tư vấn & demo!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trong 24h để thiết lập demo 1-1

    Khu vực:

    Liên hệ hỗ trợ nhanh:

    0983-089-715 | fastcons@fastwork.vn